Xem thêm

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG – KHOẢN TÍCH LUỸ THẾ KỶ

ĐĂNG KÝ NGAY

Một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại một trong những thiên đường nghĩ dưỡng của Việt Nam như Hạ Long, Đà Nẵng hay Phú Quốc chính là một khoản đầu tư tích luỹ lâu dài có khả năng sinh lời cao. Biệt thự nghỉ dưỡng có thể để kinh doanh, để ở, để làm tài sản tích luỹ lâu dài.

Trong vòng 10 năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng, khu resort… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Nếu so sánh với những thiên đường nghỉ dưỡng như Phuket của Thái Lan, Bali của Indonesia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có tiềm năng không hề kém cạnh.

Tiềm năng của thị trường bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

Biệt thự nghỉ dưỡng là sản phẩm bất động sản thuộc loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Đây là những căn biệt thự được thiết kế xây dựng theo phong cách sang trọng đẳng cấp tại các khu du lịch lớn tại Việt Nam, bên cạnh bờ biển hoặc trong các khu nghỉ dưỡng lớn, mục đích sử dụng chủ yếu là để nghỉ dưỡng, kinh doanh nghỉ dưỡng.

Biệt thự nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm đầu tư yêu thích của những người giàu có tại Việt Nam, Việt kiều và những người nước ngoài tại Việt Nam.

Tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam vô cùng lớn. Việt Nam được thiên nhiên ban tặng không khí trong lành, nhiều danh lam thắng cảnh, bãi biển đẹp dọc cả nước; là địa điểm du lịch được yêu thích bởi cả khách du lịch trong nước và khách quốc tế.

Hàng năm, Việt Nam đón hàng chục triệu lượt khách du lịch mỗi năm đến mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng. Đây chính là nguồn khách lớn cho các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng

ĐĂNG KÝ NGAY

Bên cạnh đó, với mức thu nhập bình quân đầu người ngày càng cao, mức sống của người dân được cải thiện, nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng ngày một lớn. Thị trường du lịch Việt Nam ngày càng tiềm năng và phát triển đa dạng với nhiều loại hình nghỉ dưỡng mới như: du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng chữa bệnh, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị hội thảo, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp mua sắm, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp tâm linh. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng luôn có nguồn khách dồi dào và cơ hội phát triển bứt phá lớn.

Đặc biệt khi sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng chủ nhân căn nhà sẽ được thoải mái nghỉ dưỡng, đắm chìm trong nắng vàng bên bãi biển bất cứ khi nào muốn. Trong khoảng thời gian không dùng để nghỉ dưỡng, chủ nhân căn nhà có thể kinh doanh cho thuê hoặc uỷ thác cho các đơn vị kinh doanh vận hành khách sạn khai thác cho thuê.

Thực tế, nhiều gia đình chỉ sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng chỉ 3 đến 4 lần trong năm với khoảng thời gian dưới 1 tháng, khoảng thời gian còn lại cho thuê đem lại một nguồn lợi nhuận lớn. Trung bình các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long đang được cho thuê với mức giá từ 5 triệu – 10 triệu/đêm. Nếu có thể khai thác biệt thự nghỉ dưỡng với công suất lấp đầy khoảng 90%, mỗi năm chủ các căn biệt thự nghỉ dưỡng có thể thu về doanh thu 1,6 – 3,2 tỷ/năm ( chưa trừ các chi phí quản lý vận hành biệt thự, chi phí khấu hao, chi phí khác…).

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường Việt Nam, các loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ra đời, trong đó có thể kể đến một số loại hình được nhiều khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng.

Các dự án nghỉ dưỡng thường được xây dựng tại các thành phố lớn có nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…, được xây dựng kèm theo rất nhiều tiện ích nghỉ dưỡng như khu vui chơi giải trí, bến du thuyền, sân Golf, trung tâm hội nghị, khách sạn quốc tế…

Vị trí của biệt thự nghỉ dưỡng

ĐĂNG KÝ NGAY

Biệt thự nghỉ dưỡng và các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng khác như căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự biển được phát triển tại các thành phố du lịch lớn của Việt Nam như: Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hoà, Ninh Bình, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Nam và Vĩnh Phúc. Đa phần các căn biệt thự nghỉ dưỡng, dự án nghỉ dưỡng đều nằm ở vị trí ven biển. Nhờ đó, các căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng có khả năng kinh doanh cho thuê cao, nguồn khách dồi dào.

Sở dĩ các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng, dự án biệt thự có vị trí đẹp là để đáp ứng nhu cầu chính cho chủ nhân căn nhà là nghỉ dưỡng nên vị trí đẹp là lẽ dĩ nhiên.

Bên cạnh đó, biệt thự nghỉ dưỡng và các sản phẩm nghỉ dưỡng còn nằm gần các khu trung tâm văn hoá – lịch sử của địa phương, các bãi biển đẹp nổi tiếng tại địa phương và tại Việt Nam, gần các di sản thiên nhiên – văn hoá thế giới nổi tiếng. Một số các địa điểm tại Việt Nam, là thiên đường du lịch cũng là thiên đường nghỉ dưỡng khi tập trung hàng chục dự án căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng khác nhau như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Biệt thự nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long
Biệt thự nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long

Vị trí của biệt thự nghỉ dưỡng chính là bảo đảm cho khả năng kinh doanh của sản phẩm sau này. Vị trí đẹp mới thu hút khách du lịch đến tham quan, nghỉ ngơi. Đặc biệt khi sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng, khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống tách biệt với cuộc sống phố thị ồn ào, tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng, chơi Golf cùng bạn bè. Chính vì lẽ đó, biệt thự nghỉ dưỡng phải có vị trí đẹp, không gian sống trong lành.

Lợi ích khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

ĐĂNG KÝ NGAY

Đầu tư nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng, đầu tư biệt thự biển, đầu tư resort mang đến lợi ích kép all in one. Đầu tư nghỉ dưỡng đem đến 3 lợi ích chính: để nghỉ dưỡng, để kinh doanh cho thuê, để làm tài sản tích luỹ.

Thứ nhất, lợi ích chính là để nghỉ dưỡng và thể hiện đẳng cấp, phong cách sống cao cấp. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng thường đi kèm với các dịch vụ tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán Bar, bến du thuyền, khu thể thao biển…, đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho chủ nhân căn nhà.

Bất kỳ lúc nào có nhu cầu, chủ nhân các căn biệt thự nghỉ dưỡng có thể đến nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng tại đây. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng được quản lý vận hành bởi những đơn vị vận hành uy tín, an ninh toàn diện, đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho chủ nhân các căn biệt thự.

Tiện ích nghỉ dưỡng All in One tại biệt thự nghỉ dưỡng
Tiện ích nghỉ dưỡng All in One tại biệt thự nghỉ dưỡng

Thứ hai, khách hàng có thể đầu tư nghỉ dưỡng, đầu tư biệt thự biển để khai thác kinh doanh cho thuê, đem về nguồn thu từ hoạt động cho thuê đều đặn hàng năm. Nhà đầu tư có thể uỷ quyền cho đơn vị quản lý vận hành khai thác kinh doanh cho thuê hoặc tự khai thác kinh doanh.

Tuy nhiên, xét về lợi nhuận, uỷ quyền cho đơn vị quản lý vận hành khai thác kinh doanh cho thuê sẽ có lợi hơn vì đơn vị quản lý vận hành đã có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn, khu nghỉ dưỡng, có nguồn khách dồi dào, doanh thu cao hơn và khách hàng không phải mất chi phí quản lý vận hành như khi tự khai thác kinh doanh.

Thứ ba, đầu tư nghỉ dưỡng chính là tài sản tích luỹ lâu dài cho con cháu. Cùng với sự khan hiếm các quỹ đất đẹp ở ven biển, các căn biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển sẽ có khả năng tăng giá lớn theo thời gian. Để càng lâu, giá đất càng tăng, biệt thự nghỉ dưỡng càng có giá.

Dự báo giá biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam sẽ còn tăng theo xu hướng chung của khu vực và xu hướng của thế giới. Những căn biệt thự nghỉ dưỡng ở các thành phố như Hồng Kong, Singapore, Seoul, Tokyo luôn thu hút khách hàng có có giá bán tăng liên tục trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, các căn biệt thự nghỉ dưỡng còn là kênh đầu tư sinh lời thụ động, đảm bảo lợi nhuận tối thiểu mỗi năm từ hoạt động kinh doanh cho thuê các căn biệt thự nghỉ dưỡng. Khác với các kênh đầu tư như chứng khoán, ngoại tệ, vàng bạc hay trái phiếu, đầu tư các căn biệt thự nghỉ dưỡng an toàn hơn nhiều vì giá đất chỉ có tăng mà hiếm khi giảm.

Chính vì những lợi ích vô cùng lớn khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng, nhà đầu tư và khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng, có nên đầu tư biệt thự biển, có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng hay không.

Biệt thự và biệt thự nghỉ dưỡng khác nhau như thế nào?

ĐĂNG KÝ NGAY

Biệt thự là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, phục vụ nhu cầu để ở là chính, có thể khai thác kinh doanh nhà hàng, văn phòng… Biệt thự thường có vị trí ở các khu đô thị tại các thành phố lớn, có thiết kế sang trọng. Vì phục vụ nhu cầu để ở là chính, các dự án biệt thự thường có vị trí ở khu vực trung tâm, ven sông… nơi có không gian sống trong lành, tiện ích.

Một số các dự án biệt thự lớn đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng hiện nay và được quy hoạch đẳng cấp với nhiều tiện ích sang trọng có thể kể đến: biệt thự vincity ocean park, biệt thự phú mỹ hưng, biệt thự athena fulland, biệt thự vinhomes ocean park, khu nhà biệt thự lavila, biệt thự sun group, biệt thự louis city, biệt thự vincity ocean park, bán biệt thự vinhomes green bay, dự án biệt thự vinhomes green villas, biệt thự the manor central park, biệt thự vinhomes ocean park, biệt thự vinhomes grand park…

Alo Bất động sản 247 hiện đang bán biệt thự Vincity, bán biệt thự Louis City, bán biệt thự Vincity ocean park, mua bán biệt thự vinhomes green park, bán biệt thự the manor central park, mua biệt thự the manor central park… với mức giá hợp lý, quỹ căn đẹp.

Biệt thự nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhằm mục đích nghỉ dưỡng, đầu tư cho thuê là chính. Một số các dự án biệt thự nghỉ dưỡng hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng có thể kể đến: vinpearl villas phú quốc, biệt thự vinpearl phú quốc, biệt thự wyndham garden phú quốc, biệt thự sun group phú quốc, biệt thự biển vinpearl phú quốc…

Điểm khác biệt lớn nhất giữa biệt thự và biệt thự nghỉ dưỡng chính là ở mục đích sử dụng. Mục đích sử dụng khác nhau nên phong cách thiết kế của biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng cũng có nhiều sự khác biệt. Phong cách thiết kế biệt thự chủ yếu dùng để ở, tập trung vào phát triển công năng sử dụng của chủ nhân căn nhà trong khi đó biệt thự nghỉ dưỡng chủ yếu cho khách du lịch sử dụng nên sẽ mang hơi hướng kiến trúc hiện đại, kết hợp phương Đông và phương Tây để khách du lịch có thể cảm thấy nét gần gũi trong các căn biệt thự nghỉ dưỡng.

Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc hay không?

ĐĂNG KÝ NGAY

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón, nhất là sau khi cơn sốt đặc khu tạm dừng, giá đất hiện không còn ảo nữa. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp sẵn sàng xuống tiền tại đây vì bất động sản nghỉ dưỡng đã về “giá trị thực”, thị trường chắc chắn hơn. Theo các chuyên gia bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang dần vào đà tăng trưởng ổn định nhờ sự phát triển mạnh mẽ của du lịch.

Phú Quốc có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với bờ biển dài 150km, nhiều bãi biển đẹp, thời tiết dễ chịu lại cách trung tâm du lịch của khu vực Đông Nam Á chỉ 1 – 2 giờ bay. Phú Quốc có nhiều điều kiện phát triển thuận lợi để phát triển thành “ Singapore” của Việt Nam. Hiện tiềm năng du lịch của Phú Quốc mới chỉ được khai thác bước đầu và còn có cơ hội phát triển bứt phá hơn nữa.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh với Bắc Vân Phong và Vân Đồn, Phú Quốc có nhiều điều kiện để phát triển bức phá mạnh mẽ. Phú Quốc hiện đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đã được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch biển đảo của Việt Nam từ lâu. Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đã nhìn thấy tiềm năng to lớn của Phú Quốc và sẵn sàng rót vốn phát triển các dự án nghỉ dưỡng lớn tại đây. Tiêu biểu có thể kể đến Vinpearl Phú Quốc của Vingroup, Sungroup Phú Quốc của Sungroup…

Hiện nay, trên các diễn đàn bất động sản, sức nóng của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc không hề giảm nhiệt khi các cụm từ khoá “cần mua biệt thự, mua biệt thự có hồ bơi, bán biệt thự nhà vườn, bán biệt thự vườn, mua biệt thự nghỉ dưỡng, mua biệt thự giá rẻ, mua biệt thự, mua bán biệt thự, đầu tư biệt thự phú quốc, bán biệt thự biển phú quốc, dự án biệt thự phú quốc, biệt thự phú quốc, bán biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc, biệt thự biển phú quốc sungroup, bán villa vinpearl phú quốc, biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc, giá biệt thự vinpearl phú quốc, biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl phú quốc, bán biệt thự wyndham garden phú quốc, biệt thự biển phú quốc, bán biệt thự phú quốc” vẫn nằm trên TOP tìm kiếm.

Biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden Phú Quốc
Biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NGAY

Hiện giá bất động sản tại Phú Quốc đang ở giá trị thực, đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ là nơi cho gia đình nhà đầu tư nghỉ ngơi trong các dịp lễ, đồng thời có thể khai thác kinh doanh với nguồn lợi nhuận tốt.

Để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án Alo Bất động sản 247 đang phân phối như: biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl phú quốc, bán biệt thự wyndham garden phú quốc, biệt thự biển phú quốc, bán biệt thự phú quốc, vinpearl villas phú quốc, biệt thự vinpearl phú quốc, biệt thự wyndham garden phú quốc, biệt thự sun group phú quốc, biệt thự biển vinpearl phú quốc…

Alo Bất động sản 247 – Tư vấn phân phối biệt thự nghỉ dưỡng uy tín

ĐĂNG KÝ NGAY

Nắm bắt nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của nhà đầu tư, Alo Bất động sản 247 sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng uy tín của chủ đầu tư lớn như: biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc, biệt thự Vinpearl Phú Quốc, biệt thự SunGroup Phú Quốc… với vị trí đẹp và giá trị đầu tư hợp lý. Alo Bất động sản 247 với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tư sinh lời hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng đi tới thành công với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng này.

Bên cạnh dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, Alo Bất động sản 247 còn cung cấp các dòng sản phẩm biệt thự phục vụ chính cho nhu cầu để ở như: dự án sunset villas & resort, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, liền kề sunshine city, bán liền kề vinhomes ocean park, sunshine wonder villa, venita park khang điền, biệt thự nguyễn xiển, liền kề vincity, bán đất liền kề geleximco khu c, bán liền kề vincity đại mỗ, bán liền kề dự án louis city, liền kề mipec city view, liền kề him lam vĩnh tuy, hưng lộc phát mũi né, dự án swisstouches la luna resort, cần bán biệt thự geleximco, mua biệt thự gamuda, giá bán biệt thự vinhomes central park… và một số các dự án nghỉ dưỡng ven các đô thị lớn.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý khách hàng, quý nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư các sản phẩm biệt thự, biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng vui lòng liên hệ Alo Bất động sản 247 theo số Hotline: 0388 838 305

Alo Bất động sản 247 – Cùng khách hàng đi tới thành công.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0988.810.247