Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xem thêm

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ

ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SINH LỜI CAO?

ĐĂNG KÝ NGAY

Căn hộ, chung cư là dòng sản phẩm nhà đất được nhà đầu tư bất động sản ưa chuộng vì khả năng thanh khoản cao và đáp ứng nhu cầu ở thực của khách hàng, đầu tư căn hộ chung cư để cho thuê nguyên căn hoặc cho thuê theo ngày dưới dạng Homestay. Vậy làm thế nào để đầu tư căn hộ chung cư sinh lời cao? Khách hàng cần chú ý điều gì khi đầu tư căn hộ chung cư?

Dự án căn hộ giá rẻ
Dự án căn hộ giá rẻ

Có nên đầu tư các sản phẩm căn hộ chung cư hay không? Đầu tư căn hộ chung cư có sinh lời hay không? Kinh doanh căn hộ chung cư như thế nào? Alo Bất động sản 247 sẽ phân tích cho quý nhà đầu tư lợi ích khi đầu tư căn hộ chung cư và khuyến nghị một số cách giải quyết khi gặp rủi ro trong kinh doanh loại hình sản phẩm này.

Lợi ích khi đầu tư căn hộ chung cư

ĐĂNG KÝ NGAY

Thứ nhất, lợi ích đầu tiên khi đầu tư căn hộ chung cư là mức giá. Nếu so sánh với các sản phẩm đầu tư khác như đất nền, nhà phố hay biệt thự thì giá các căn hộ chung cư sẽ thấp hơn hẳn, nhất là khi thị trường đang có nhiều sản phẩm chung cư với mức giá dưới 1 tỷ. Lợi ích về giá so với các sản phẩm đầu tư khác khiến căn hộ chung cư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Ví dụ cụ thể, với căn hộ chung cư 70m2 ở khu vực cận trung tâm ở các đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc trung tâm ở các thành phố lớn như Hạ Long, Bắc Ninh.. chỉ có giá trên dưới 2 tỷ. Tuy nhiên, với 70m2 đất nền nhà phố ở cùng vị trí lại có giá từ 4 – 6 tỷ chưa kể chi phí xây dựng nhà ở. Do đó, khách hàng luôn săn đón các sản phẩm căn hộ chung cư do có mức giá dễ chịu hơn.

Căn hộ chung cư giá rẻ
Căn hộ chung cư giá rẻ

Thứ hai, các dự án căn hộ chung cư thường được bảo lãnh bởi các ngân hàng lớn. Khách hàng có thể vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong khoảng thời gian từ khi ký Hợp đồng mua bán đến khi nhận nhà hoặc theo thời gian quy định của chủ đầu tư. Khoản tiền vay ngân hàng này khách hàng có thể trả góp trong khoảng thời gian 10 năm, 20 năm hoặc theo quy định của ngân hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể linh động hơn trong việc sử dụng nguồn vốn đầu tư.

Ví dụ, với số tiền ban đầu là khoảng 600 triệu, khách hàng đã có thể đầu tư một căn hộ chung cư giá khoảng 1,8 tỷ. Khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ ( gần 600 triệu), 70% giá trị căn hộ còn lại khoảng 1,2 tỷ khách hàng vay ngân hàng với thời hạn 20 năm. Mỗi năm khách hàng cần thanh toán 60 triệu tiền gốc và tiền lãi khoảng 90 triệu, tổng là 150 triệu/năm. Căn hộ này khách hàng đầu tư thêm nội thất, cho thuê với giá 10 triệu/tháng, thu được 120 triệu/năm. Mỗi năm khách hàng chỉ cần bù thêm khoảng 30 triệu nữa để trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng.

Căn hộ chung cư có thể để ở hoặc cho thuê
Căn hộ chung cư có thể để ở hoặc cho thuê

Thứ ba, do đáp ứng nhu cầu ở thực của 1 bộ phận người dân tại các thành phố lớn, các căn hộ chung cư rất dễ cho thuê lại với mức giá cao. Các căn hộ chung cư ở các thành phố lớn hiện nay thường được cho thuê với mức giá phổ biến từ 8 – 15 triệu/tháng đối với căn 2 phòng ngủ, 15 – 20 triệu/tháng đối với căn hộ 3 phòng ngủ kèm theo nhiều tiện ích sống đi kèm như trường học, phòng khám, công viên, khu vui chơi cho trẻ, rạp chiếu phim, khu trung tâm thương mại…

Trong khi đó, các căn nhà phố ở vị trí gần trung tâm với từ 2 – 3 phòng ngủ đã có mức giá cho thuê từ 25 – 30 triệu/tháng mà không đi kèm bất kỳ một tiện ích riêng nào. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu thuê nhà ở sẽ lựa chọn các căn hộ chung cư với mức giá hợp lý. Các căn hộ chung cư cũng được cho thuê dễ dàng hơn.

Cuối cùng, căn hộ chung cư có thể đa dạng hình thức khai thác. Đối với các khách hàng không có thời gian quản lý căn hộ có thể cho thuê căn hộ chung cư nguyên căn cho các hộ gia đình trẻ, sinh viên, người trẻ độc thân.

Riêng đối với khách hàng có thời gian quản lý căn hộ, có thể cải tạo căn hộ cho thuê với hình thức Homestay cho thuê theo ngày với mức giá 500.000 – 1.000.000VNĐ/ngày, lợi nhuận cho thuê cao hơn cho thuê nguyên căn theo phương thức truyền thống.

Như vậy, lợi ích khi đầu tư căn hộ chung cư chính là mức giá căn hộ chung cư thấp hơn các sản phẩm khác, được hỗ trợ về tài chính khi mua nhà, căn hộ dễ cho thuê, có thể khai thác cho thuê truyền thống hoặc kinh doanh Homestay.

Nên đầu tư căn hộ chung cư ở giai đoạn nào?

ĐĂNG KÝ NGAY

Lựa chọn thời điểm để xuống tiền đầu tư căn hộ chung cư là rất quan trọng. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào các căn hộ chung cư đang xây dựng, đã xây dựng xong và đi vào hoạt động được vài năm. Mỗi giai đoạn đầu tư lại có lợi ích đầu tư khác nhau.

Đầu tư căn hộ chung cư đang trong quá trình xây dựng đang được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Vì chọn mua căn hộ chung cư chưa được hoàn thiện nhà đầu tư sẽ mua được với mức giá thấp.

Dự án chung cư hoàn thành đúng tiến độ xây dựng, khách hàng có thể bán lại căn hộ chung cư đã mua với giá cao hơn 20 – 30% giá mua ban đầu.

Lợi nhuận thu được trong khoảng từ 20 – 30% khoản vốn đầu tư ban đầu trong khoảng thời gian 1 năm cao hơn lãi tiền gửi tiết kiệmchính là nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư rót tiền vào dòng sản phẩm này.

Căn hộ chung cư đang trong quá trình xây dựng sẽ có giá bán ưu đãi hơn
Căn hộ chung cư đang trong quá trình xây dựng sẽ có giá bán ưu đãi hơn

Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư, khách hàng cần quan tâm đến năng lực của chủ đầu tư, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư có đủ để triển khai dự án hay không. Vì nếu tiềm lực tài chính yếu, dự án có thể chậm tiến độ triển khai, nhà đầu tư dễ mắc cạn tại các căn hộ chung cư đã mua.

Căn hộ chung cư đã xây dựng xong và bàn giao nhà cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm đầu tư. Nguyên nhân chính là những căn hộ này có thể đưa vào khai thác vận hành cho thuê luôn, đồng thời có thể tránh được rủi ro khi dự án chậm bàn giao, không thi công đúng tiến độ hoặc dự án bị đắp chiếu.

Tuy nhiên, đầu tư căn hộ chung cư đã xây xong và bàn giao nhà sẽ có hạn chế là giá căn hộ chung cư đã bàn giao thường cao hơn 20 – 30% giá căn hộ chung cư đang trong giai đoạn xây dựng. Bí quyết cho các nhà đầu tư thông thái muốn đầu tư các căn hộ chung cư đã bàn giao chính là săn tìm các căn hộ chung cư “cắt lỗ”, các căn hộ chung cư có chủ đang gặp khó khăn tài chính để mua với giá bằng hoặc cao hơn giá giai đoạn trước khi căn hộ đang xây dựng.

Lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động một vài năm cũng là một lựa chọn đầu tư tốt cho các nhà đầu tư. Các khu chung cư đã đi vào hoạt động một vài năm thường đã có lượng khách có nhu cầu thuê sẵn có, giá thuê đã được ổn định, khách chỉ cần xuống tiền mua căn hộ là có thể cho thuê ngay mà không cần cất công tìm kiếm khách thuê hoặc thông qua các công ty môi giới để cho thuê.

Các căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động một vài năm sẽ có mức giá bán “ổn áp hơn”, thấp hơn giá bán các căn hộ chung cư khi mới bàn giao, dòng tiền đầu tư căn hộ chung cư của khách hàng sẽ thấp hơn.

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư hiệu quả

ĐĂNG KÝ NGAY

Để đầu tư căn hộ chung cư hiệu quả và tránh tình trạng khoản tiền đầu tư một đi không trở lại, khách hàng đầu tư căn hộ chung cư cần lưu ý vấn đề lựa chọn vị trí dự án, xem xét tiện ích, chủ đầu tư dự án và chọn mua các căn trong tầm tính chính phù hợp.

Vị trí chính là yếu tố quyết định để xác định đến khả năng kinh doanh cho thuê căn hộ chung cư. Vị trí dự án đẹp tức có giao thông thuận lợi, ở các khu trung tâm, cận trung tâm, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có phong thuỷ đẹp “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, “ tựa sơn hướng thuỷ”, các căn hộ chung cư tại dự án có thể dễ dàng cho thuê với mức giá cho thuê cao hơn.

Hơn nữa, về lâu về dài, các căn hộ chung cư ở vị trí đẹp thường sẽ tăng giá trong tương lai, mức tăng giá “ ít” hay “nhiều” tuỳ thuộc vào tình hình của thị trường. Ngược lại, những căn hộ chung cư ở vị trí không đẹp, xa trung tâm, ở các khu vực tắc đường khó có khả năng tăng giá, thậm chí có thể rớt giá trong vài năm khi đã đi vào hoạt động.

Nhằm tăng khả năng cho thuê căn hộ chung cư với giá cao, nhà đầu tư nên lựa chọn các dự án chung cư có đa dạng tiện ích phục vụ cho cư dân. Tiện ích đầy đủ, cao cấp chính là lợi thế của dự án, lợi thế của nhà đầu tư khi cho thuê căn hộ. Khi dự án ở cùng khu vực có giá thuê ngang bằng nhau hoặc không chênh lệch nhau nhiều, người đi thuê nhà thường có khuynh hướng lựa chọn các căn hộ chung cư tại các dự án chung cư có đầy đủ tiện ích hơn.

Các căn hộ chung cư nằm trong các dự án có đầy đủ tiện ích khi giao dịch bán lại cho nhà đầu tư khác cũng dễ dàng hơn và bán được giá cao hơn giá lúc mua ban đầu. Ví dụ cụ thể, khi khách hàng chọn mua căn hộ hồ chí minh, tại dự án căn hộ quận thủ đức, dự án nào có nhiều tiện ích hơn, khách hàng nên mua căn hộ chung cư tại dự án đó vì dễ thanh khoản và giá trị đầu tư thấp hơn các dự án tại các quận trung tâm như tại quận 1, quận 2, quận 3…

Căn hộ chung cư tại các quận trung tâm có tiềm năng cho thuê và tăng giá tốt
Căn hộ chung cư tại các quận trung tâm có tiềm năng cho thuê và tăng giá tốt

Ngoài việc lựa chọn các căn hộ có vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích, khách hàng nên quan tâm chọn lựa các căn hộ chung cư của chủ đầu tư uy tín, có “ tâm – tín – tầm” như Công ty CP Vinhomes – tập đoàn Vingroup, Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova, Công ty CP Tập đoàn Ecopark, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh, Công ty CP Tập đoàn Nam Long, Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền, Công ty CP Tập đoàn Hà Đô… Đây là những chủ đầu tư lớn, có tiềm lực tài chính mạnh, có khả năng triển khai xây dựng các dự án chung cư lớn tại Việt Nam.

Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm căn hộ chung cư của những chủ đầu tư lớn kể trên có thể hoàn toàn yên tâm, không cần bận tâm vì chủ đầu tư chậm tiến độ thi công hay bàn giao căn hộ. Một số các dự án nổi bật của những chủ đầu tư lớn kể trên có thể kể đến như dự án căn hộ vincity quận 9, chung cư quận 9, căn hộ hưng thịnh, căn hộ đất xanh, bcons dĩ an, căn hộ bcons, căn hộ phát đạt, vincity hay vincity quận 9…

Cuối cùng, lựa chọn một căn hộ chung cư phù hợp khả năng tài chính của bản thân chính là một kinh nghiệm để đầu tư căn hộ chung cư hiệu quả. Với tầm tài chính trên dưới 2 tỷ, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ chung cư quận thủ đức, chung cư giá rẻ thủ đức, căn hộ giá rẻ thủ đức, căn hộ quận thủ đức, căn hộ quận 9, chung cư quận thủ đức… mà không phải vay vốn ngân hàng. Hàng tháng, khách hàng không cần phải lo trả nợ ngân hàng mà còn có thể có thêm lợi nhuận đầu tư từ doanh thu cho thuê căn hộ chung cư.

Các dự án căn hộ chung cư Alo Bất động sản 247 phân phối

ĐĂNG KÝ NGAY

Căn hộ chung cư chính là một trong những dòng sản phẩm phân phối chủ lực của Alo Bất động sản 247. Alo Bất động sản 247 chuyên tư vấn, phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Tại thị trường căn hộ hồ chí minh, công ty phân phối các sản phẩm căn hộ quận thủ đức, chung cư thủ đức, chung cư quận thủ đức, căn hộ thủ đức, căn hộ mini thủ đức, căn hộ chung cư thuộc các dự án chung cư giá rẻ thủ đức, các căn hộ giá rẻ thủ đức, căn hộ quận thủ đức, các căn hộ quận 9, căn hộ chung cư quận 9… tiêu biểu có thể kể đến các căn hộ chung cư vincity quận 9 của Tập đoàn Vingroup, căn hộ đất xanh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh.

Tại thị trường căn hộ bình dương, Alo Bất động sản 247 cung cấp căn hộ dự án căn hộ bình dương, các căn hộ cao cấp bình dương, một số căn hộ dĩ an bình dương; tư vấn mua căn hộ bình dương, các căn hộ ở bình dương, căn hộ chung cư bình dương, căn hộ chung cư giá rẻ bình dương, căn hộ chung cư dĩ an bình dương, căn hộ chung cư an bình dĩ an; tư vấn mua chung cư trả góp tại bình dương; tư vấn mua chung cư thủ dầu một, chung cư dĩ an, căn hộ dĩ an, căn hộ chung cư thuận an bình dương, căn hộ chung cư ở thuận an bình dương, căn hộ dự án căn hộ bình dương, căn hộ chung cư dĩ an bình dương, căn hộ chung cư giá rẻ bình dương, căn hộ chung cư thủ dầu một thuộc dự án căn hộ 2020, dự án căn hộ 2021.

Một số dự án căn hộ chung cư Alo Bất động sản 247 tư vấn phân phối như dự án căn hộ hưng thịnh, dự án căn hộ đất xanh, dự án bcons dĩ an, dự án  căn hộ bcons, dự án căn hộ phát đạt, dự án căn hộ bcons garden bình dương, dự án bcons dĩ an, dự án căn hộ bình dương hưng thịnh, dự án phát đạt, các dự án công ty phát đạt, dự án khu dân cư phát đạt bàu cả, dự án chung cư marina bình dương, dự án tecco tower bình dương, dự án chung cư sen hồng dĩ an bình dương, mua chung cư trả góp tại bình dương, dự án charm city bình dương, bán chung cư thuận an, dự án căn hộ phát đạt bình dương, dự án aastral city thuận an, dự án  căn hộ vincom dĩ an bình dương, dự án khu nhà ở vietsing phú chánh, dự án roxona bình dương, căn hộ đối diện eon mail bình dương, căn hộ bình dương hưng thịnh…

Căn hộ Sơn Thịnh Vũng Tàu hút nhà đầu tư
Căn hộ Sơn Thịnh Vũng Tàu hút nhà đầu tư

Tại thị trường Vũng Tàu, Alo Bất động sản 247 tư vấn phân phối căn hộ vũng tàu, bán chung cư vũng tàu, dự án chung cư vũng tàu, căn hộ sơn thịnh vũng tàu

chung cư bình an vũng tàu, bán căn hộ vũng tàu, mua chung cư vũng tàu… với các dự án tiêu biểu như: dự án melody vũng tàu, dự án chung cư melody vũng tàu, dự án vũng tàu pearl, dự án gateway vũng tàu, dự án vũng tàu melody, dự án căn hộ melody vũng tàu, dự án gateway vung tau, dự án căn hộ melody vũng tàu, dự án căn hộ gateway vung tau, dự án chung cư phoenix vũng tàu…

Các sản phẩm Alo Bất động sản 247 tư vấn phân phối tại thị trường căn hộ đồng nai bao gồm các căn hộ chung cư biên hoà, căn hộ chung cư an bình biên hòa, căn hộ chung cư sơn an biên hòa, căn hộ chung cư thanh bình biên hòa, bán chung cư biên hòa, bán căn hộ chung cư an bình biên hòa, căn hộ chung cư biên hòa, căn hộ biên hòa, tư vấn mua chung cư biên hòa, mua chung cư trả góp tại biên hòa…

Các dự án chung cư Alo Bất động sản 247 phân phối tại thị trường Đồng Nai bao gồm bán chung cư pegasus biên hòa, chung cư pegasus biên hòa, dự án happy home nhơn trạch, dự án amber court biên hòa, bán căn hộ topaz twins biên hòa, dự án chung cư amber court biên hòa…

ĐĂNG KÝ NGAY

Khách hàng quan tâm đến các dự án căn hộ chung cư do Alo Bất động sản 247 tư vấn phân phối vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: [email protected] hoặc gọi tới Hotline: 0388 838 305 để nhận thông tin mới nhất về dự án.

Căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư An Giang, Căn hộ chung cư Bà Rịa – Vũng Tàu,  Căn hộ chung cư Bắc Giang, Căn hộ chung cư Bắc Kạn, Căn hộ chung cư Bạc Liêu, Căn hộ chung cư Bắc Ninh, Căn hộ chung cư Bến Tre, Căn hộ chung cư Bình Định, Căn hộ chung cư Bình Dương, Căn hộ chung cư Bình Phước, Căn hộ chung cư Bình Thuận, Căn hộ chung cư Cà Mau, Căn hộ chung cư Cao Bằng, Căn hộ chung cư Đắk Lắk, Căn hộ chung cư Đắk Nông, Căn hộ chung cư Điện Biên, Căn hộ chung cư Đồng Nai, Căn hộ chung cư Đồng Tháp, Căn hộ chung cư Gia Lai, Căn hộ chung cư Hà Giang,  Căn hộ chung cư Hà Nam, Căn hộ chung cư Hà Tĩnh, Căn hộ chung cư Hải Dương, Căn hộ chung cư Hậu Giang, Căn hộ chung cư Hòa Bình, Căn hộ chung cư Hưng Yên, Căn hộ chung cư Khánh Hòa,

Căn hộ chung cư Kiên Giang, Căn hộ chung cư Kon Tum, Căn hộ chung cư Lai Châu, Căn hộ chung cư Lâm Đồng, Căn hộ chung cư Lạng Sơn, Căn hộ chung cư Lào Cai, Căn hộ chung cư Long An, Căn hộ chung cư Nam Định, Căn hộ chung cưNghệ An, Căn hộ chung cư Ninh Bình, Căn hộ chung cư Ninh Thuận, Căn hộ chung cư Phú Thọ, Căn hộ chung cư Quảng Bình, Căn hộ chung cư Quảng Nam, Căn hộ chung cư Quảng Ngãi, Căn hộ chung cư Quảng Ninh, Căn hộ chung cư Quảng Trị, Căn hộ chung cư Sóc Trăng, Căn hộ chung cư Sơn La, Căn hộ chung cư Tây Ninh, Căn hộ chung cư Thái Bình, Căn hộ chung cư Thái Nguyên, Căn hộ chung cư Thanh Hóa, v Thừa Thiên Huế, Căn hộ chung cư Tiền Giang, Căn hộ chung cư Trà Vinh, Căn hộ chung cư Tuyên Quang, Căn hộ chung cư Vĩnh Long, Căn hộ chung cư Vĩnh Phúc, Căn hộ chung cư Yên Bái, Căn hộ chung cư Phú Yên, Căn hộ chung cư Cần Thơ Đà Nẵng, Căn hộ chung cư Hải Phòng, Căn hộ chung cư Hà Nội, Căn hộ chung cư TP HCM

Khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm thông tin dự án do Alo Bất động sản 247 tư vấn phân phối tại Website của công ty. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến thông tin thị trường đất nền, thông tin các dự án căn hộ chung cư do Alo Bất động sản 247 phân phối có thể gửi về Email: [email protected] hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 0388.838.305

Hoặc quan tâm dự án đất nền Bình Dương, đất nền Bình Phước, đất nền Đồng Nai, đất nền Vũng Tàu,.. hoặc Dự án căn hộ, chung cư, đất nền, nhà phố, mua bán nhà đất, nhà ở phong thủy, mua bán biệt thự, thiết kế xây dựng nhà ở, phong thủy về nhà ở thuê và cho thuê liên hệ ngay Alo Bất động sản 247.

Alo Bất động sản 247 – Cùng khách hàng đi tới thành công.

0988.810.247