Xem thêm

CĂN HỘ CHO THUÊ QUẬN 3

Alo Bất động sản 247 – Đơn vị kinh doanh căn hộ cho thuê quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Alo Bất động sản 247 là đơn vị đi tiên phong trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư và khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời là cầu nối mang đến quý khách hàng căn hộ cho thuê với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi kết nối chủ nhà – nhà đầu tư căn hộ cho thuê – khách thuê lại với nhau thông qua các sản phẩm bất động sản thuê và cho thuê với mức giá hợp lý nhất. Công ty Alo Bất động sản 247 luôn hy vọng đồng hành cùng nhà đầu tư, khách hàng đi đến thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Căn hộ cho thuê quận 3
Căn hộ cho thuê quận 3

Alo Bất động sản 247 cung cấp dịch vụ thuê và cho thuê: căn hộ cho thuê quận 3, Coworking Space quận 3, cho Thuê văn phòng Quận 3, thuê văn phòng quận 3, cho thuê nhà quận 3, cho thuê mặt bằng quận 10, cho thuê căn hộ quận 3, cho thuê căn hộ dịch vụ quận 3, cho thuê biệt thư quận 3, cho thuê phòng trọ quận 3, cho thuê Văn phòng chia sẻ quận 3, Không gian làm việc chung quận 3, Khối văn phòng quận 3, cho thuê chung cư quận 3, thuê chung cư mini quận 3, cho thuê căn hộ studio quận 3, đầu tư nhà cho thuê lại quận 3, thuê nhà nguyên căn quận 3, sang nhượng thuê và cho thuê quận 3, dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3, thuê văn phòng giá rẻ quận 3, cho thuê văn phòng giá rẻ quận 3, cho thuê nhà làm văn phòng quận 3, cho thuê văn phòng trọn gói quận 3, cần thuê văn phòng quận 3, thuê nhà làm văn phòng quận 3, giá thuê văn phòng quận 3, thuê nhà nguyên căn quận 3, cho thuê nhà nguyên căn quận 3, tìm phòng trọ quận 3, thuê nhà quận 3, tìm nhà trọ quận 3, nhà cho thuê quận 3, thuê chung cư mini quận 3, thuê chung cư quận 3, thuê chung cư giá rẻ quận 3, cho thuê chung cư quận 3, thuê nhà trọ quận 3, tìm nhà cho thuê quận 3, thuê nhà nguyên căn giá rẻ quận 3, bất động sản đầu tư quận 3, thuê và cho thuê lại quận 3, thuê cho thuê quận 3, cho thuê nhà làm phòng trọ quận 3, thuê và cho thuê bất động sản quận 3, sửa nhà cho thuê quận 3, mô hình thuê và cho thuê quận 3, cho thuê chung cư bộ kế hoạch đầu tư quận 3, cách thuê nhà cho thuê lại quận 3, bí quyết cho thuê nhà nhanh quận 3…; hỗ trợ chủ nhà tìm khách thuê, hỗ trợ khách hàng tìm thuê nhà nhanh chóng thuận tiện.

Căn hộ cho thuê quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 

Thuê và cho thuê quận 3

Danh sách những tên đường và căn hộ cho thuê quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh
Quận 3 là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận 3 là một trong các quận trung tâm và cũng thuộc khu vực Sài Gòn, Bến Nghé trước đây. Quận được Pháp thành lập từ năm 1920, đến 1956 thì trở thành một phần của Đô thành Sài Gòn thuộc Việt Nam Cộng hòa.

Quận 3 gồm 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Trong đó, phường 7 là trung tâm của quận UBND quận 3 nằm ở số 99-99A đường Trần Quốc Thảo

Danh sách những tên đường ở Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh

Bà Huyện Thanh Quan Hòa Hưng Nguyễn Hiền Sư Thiện Chiếu
Bàn Cờ Hoàng Sa Nguyễn Phúc Nguyên Trần Cao Vân
Cách Mạng Tháng 8 Huỳnh Tịnh Của Nguyễn Sơn Hà Trần Quang Diệu
Cao Thắng Huỳnh Văn Bánh Nguyễn Thị Diệu Trần Quốc Thảo
Công trường quốc tế Kênh Nhiêu Lộc Nguyễn Thị Minh Khai Trần Quốc Toản
Điện Biên Phủ Kỳ Đồng Nguyễn Thiện Thuật Trần Văn Đang
Đoàn Công Bửu Lê Ngô Cát Nguyễn Thông Trương Định
Đường số 1 Lê Quý Đôn Nguyễn Thượng Hiền Trương Quyền
Đường số 2 Lê Văn Sỹ Nguyễn Tri Phương Trường Sa
Đường số 3 Lý Chính Thắng Nguyễn Văn Mai Tú Xương
Đường số 4 Lý Thái Tổ Nguyễn Văn Trỗi Võ Thị Sáu
Đường số 5 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Pasteur Võ Văn Tần
Đường số 7 Ngô Thời Nhiệm Phạm Đình Toái Vườn Chuối
Hai Bà Trưng Nguyễn Đình Chiểu Phạm Ngọc Thạch
Hồ Xuân Hương Nguyễn Gia Thiều Rạch Bùng Binh

ALO BẤT ĐỘNG SẢN 247 CHUYÊN CUNG CẤP CĂN HỘ CHO THUÊ QUẬN 3

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0988.810.247