Xem thêm

DỰ ÁN ĐẤT NỀN

DỰ ÁN ĐẤT NỀN – KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ NGAY

Vững vàng về pháp lý, tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai, các dự án đất nền hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Alo Bất động sản 247 hiện đang tư vấn phân phối nhiều dự án đất nền tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai của các chủ đầu tư uy tín, có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Dự án đất nền thường là những lô đất được phân lô trong các dự án quy hoạch của chủ đầu tư, thường bố trí ở các khu vực có các điều kiện sau: (1) Gần khu dân cư với cơ sở hạ tầng tiện ích hoàn thiện, giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với trung tâm kinh tế – hành chính địa phương, (2) Đã được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết, (3) Đủ các cơ sở hạ tầng phục vụ an sinh cho cư dân. Hiện nay, đầu tư các sản phẩm thuộc dự án đất nền đang là xu hướng đầu tư được nhiều nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư lớn ưa chuộng vì khả năng bảo toàn vốn cao, khả năng sinh lời lớn.

Tại sao đầu tư dự án đất nền trở thành xu thế?

ĐĂNG KÝ NGAY

Dưới sự ảnh hưởng của việc thay đổi chính sách, sự khủng hoảng về pháp lý của nhiều dự án bất động sản, dự án đất nền vẫn được nhà đầu tư cá nhân và các nhà đầu tư lớn quan tâm bởi tâm lý “ tích luỹ đất” nhất là những lô đất có pháp lý rõ ràng, có sổ đỏ. Đặc biệt, xét về tổng quan chung của thị trường bất động sản qua nhiều năm, đất nền chính là loại hình mang lại hiệu quả đầu tư tốt cho nhà đầu tư và có khả năng thanh khoản nhanh và tốt. Nhiều nhà đầu tư sẵn tiền sẵn sàng bỏ ra ôm những lô đất nền có pháp lý rõ ràng chờ cơ hội “ hốt tiền” khi thị trường tốt lên. Do đó, đầu tư dự án đất nền tại thời điểm này đang được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng và trở thành xu hướng dẫn đầu.

Thị trường dự án đất nền Bình Dương nhộn nhịp và sôi động
Thị trường dự án đất nền Bình Dương nhộn nhịp và sôi động

Tại thời điểm hiện tại, đón đầu xu thế đầu tư đất nền, nhiều nhà đầu tư có vốn ít cũng sẵn sàng xuống tiền lướt sóng đầu tư. Nguyên nhân do đất nền là loại hình bất động sản có khả năng tăng giá nhanh, khả năng thanh khoản tốt, những nhà đầu tư vốn ít từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ vẫn có thể đầu tư đất nền ở 1 số khu vực như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước…, đầu tư đất nền chơn thành, đầu tư đất nền đồng xoài, đầu tư dự án đất nền chơn thành bình phước, đầu tư đất chơn thành giá rẻ hay bán đất bình phước, bán dự án đất nền bình phước, bán đất trung tâm hành chính chơn thành, bán đất chơn thành bình phước, bán đất chơn thành…

Xu thế đầu tư dự án đất nền vẫn sẽ là xu hướng “hot” trên thị trường bất động sản trong năm 2020 – 2021 và những năm tiếp theo vì giá bán của các dự án đất nền thường khó có khả năng xuống giá dù thị trường bị biến động, dòng tiền đầu tư của nhà đầu tư được bảo toàn trong hầu hết các trường hợp.

Lưu ý khi đầu tư dự án đất nền

ĐĂNG KÝ NGAY

Đầu tư dự án đất nền là đầu tư đón đầu tiềm năng tăng giá của các khu đất trong tương lai, đón đầu quy hoạch và sự phát triển của vùng. Để đầu tư dự án đất nền mang lại hiệu quả đầu tư cao, nhà đầu tư cần lưu ý các vấn đề sau:

Thứ nhất, nhà đầu tư cần xác định chính xác giá trị thật của lô đất thuộc dự án đất nền mình định mua. Nhất là trong bối cảnh ở một số khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang diện ra tình trạng môi giới thổi giá, thu tiền chênh lêchj so với giá bán chính thức của chủ đầu tư. Phương án xác định giá trị của bất động sản dựa vào phương pháp so sánh giá bán các dự án có sự tương đồng về vị trí, quy mô, phân khúc, tiện ích cùng khu vực. Nếu dự án đất nền mà nhà đầu tư định xuống tiền có mức giá bán tương đồng các dự án cùng khu vực mà dự án còn có lợi thế hơn về vị trí, hạ tầng hay tiện ích thì nhà đầu tư có thể căn nhắc xuống tiền tại dự án đất nền này.

Hạ tầng là vấn đề cần quan tâm khi đầu tư dự án đất nền
Hạ tầng là vấn đề cần quan tâm khi đầu tư dự án đất nền

Thứ hai, nhà đầu tư cần tìm hiểu rõ năng lực, uy tín của chủ đầu tư. Việc tìm hiểu này sẽ giúp nhà đầu tư xác định rõ các vấn đề sau: Chủ đầu tư có đủ tiềm lực để triển khai dự án hay không? Các dự án khác của chủ đầu tư có bị chậm tiến độ hay không? Chất lượng các dự án khác của chủ đầu tư có tốt hay không?. Thông qua đó, nhà đầu tư có thể tính toán được thời gian nhận bàn giao đất, thời gian mua vào/ban ra các lô đất thuộc các dự án đất nền sao cho đem lại hiệu quả tài chính lớn nhất.

Thứ ba, nhà đầu tư cần cân nhắc các phương án tài chính mà chủ đầu tư hỗ trợ. Ví dụ như phương án hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 60 – 70% giá trị lô đất, hỗ trợ lãi suất trong thời gian 12 – 24 tháng, ân hạn nợ gốc 12 – 24 tháng; nhà đầu tư có thể tận dụng các chính sách này để tối ưu dòng tiền đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, khi lựa chọn vay ngân hàng, nhà đầu tư cần phải tính toán rõ ràng để khoản tiền gốc và tiền lãi trả hàng tháng ( nếu có) không vượt quá 50% tổng thu nhập mỗi tháng của nhà đầu tư. Giả sử nhà đầu tư lựa chọn đầu tư đất nền hồ chí minh cụ thể là đất nền quận 9 hoặc đất nền thủ đức với giá trị lô đất nền là 2 tỷ, nhà đầu tư cần có số vốn ban đầu ít nhất là khoảng 600 – 800 triệu tương đướng 30 – 40% giá trị lô đất, khoản tiền còn lại là khoảng 1,2 – 1,4 tỷ nhà đầu tư có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần xác định rõ nguồn trả tiền trả góp mua đất hàng tháng lấy từ đâu, có phải nguồn cố định và thu nhập chính của gia đình hay không và có thể trả trong khoảng số tiền nào để lựa chọn số năm vay vốn ngân hàng cho phù hợp.

Cuối cùng, nhà đầu tư cần xem xết pháp lý dự án có tuân thủ đúng quy định của pháp luật hay chưa, tức dự án đã đủ điều kiện để bán hàng hay chưa. Đồng thời cần xem xét chủ đầu tư dự án có đúng là đơn vị được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay không, dự án có thiết kế đúng quy hoạch đã được phê duyệt hay không để tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy đến.

Ví dụ như khi lựa chọn đầu tư đất nền ở Bình Dương, cụ thể là đất nền tân uyên, đất nền nam tân uyên, đất nền bến cát, đất nền vĩnh tân, đất nền dĩ an, đất nền tân uyên bình dương, đất nền bầu bàng bình dương, khách hàng nên xem xét rõ uy tín của chủ đầu tư, pháp lý dự án, chính sách bán hàng của dự án để lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp. Đối với thị trường đất nền bình dương, Alo Bất động sản 247 có tư vấn, phân phối các sản phẩm đất nền dự án bình dương, đất nền giá rẻ bình dương, đất nền bình dương đẹp, dự án đông bình dương, mua bán đất nền dĩ an bình dương, phân phối các lô đất nền đẹp tại các dự án như: icon central bình dương, đất nền dự án icon central bình dương, dự án lộc phát residence bình dương, dự án đất xanh bình dương, đất xanh bình dương, dự án becamex bình dương, dự án charm city bình dương, dự án becamex bình dương, Dự án khu dân cư Thăng Long Residence Bình Dương, dự án Thăng Long Residence, Dự án đất nền Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương, Khu đô thị Center City 3 Bình Dương, Khu nhà ở VietSing Phú Chánh, dự án khu đô thị The Eden City, Dự án nhà phố thương mại An Phú Residence, Dự án Khu đô thị The Eden City Bình Dương…

Dự án Icon Central Bình Dương thu hút nhà đầu tư
Dự án Icon Central Bình Dương thu hút nhà đầu tư

Những cách đầu tư đất nền hiệu quả

ĐĂNG KÝ NGAY

Từ những kinh nghiệm tư vấn phân phối nhiều sản phẩm dự án đất nền, Alo Bất động sản 247 xin tổng kết lại một số cách để đầu tư đất nền hiệu quả để nhà đầu tư có thể tham khảo.

Cách 1: Lựa chọn những sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, có quy mô lớn. Sản phẩm của các chủ đầu tư lớn thường đã được thẩm định chính xác về pháp lý – thị trường, thường được lựa chọn phát triển ở những khu đất có vị trí đẹp, có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, thậm chí đón đầu xu hướng đầu tư của địa phương. Một số chủ đầu tư lớn uy tín trên thị trường có thể kể đến như:  Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Long, Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô… Chính vì vậy, lựa chọn những sản phẩm của chủ đầu tư uy tín là cách đầu tư đất nền hiệu quả và đơn giản nhất.

Cách 2: Mua những lô đất thuộc các dự án đất nền có hỗ trợ vay vốn của ngân hàng. Vì để ngân hàng chấp nhận cho vay vốn, hỗ trợ khách hàng vay vốn bằng tài sản đảm bảo chính là lô đất, ngân hàng đã tiến hành thẩm định pháp lý, thẩm định tài chính chủ đầu tư, thẩm định thị trường và tính thanh khoản của sản phẩm. Do đó, các sản phẩm đất nền có thể vay vốn ngân hàng thường là sản phẩm có khả năng sinh lời tốt, ít rủi ro về pháp lý – thị trường. Hơn nữa, khi chọn mua các sản phẩm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, một số vốn ít để sở hữu một sản phẩm bất động sản có giá trị lớn. Với mỗi lô đất nền có giá trị 2 tỷ, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 30 – 0% giá trị lô đất tương ứng 600 – 800 triệu, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ cho vay với các chính sách ân hạn nợ gốc, hỗ trợ lãi suất ( tuỳ từng ngân hàng). Nếu sản phẩm có tính thanh khoản tốt, nhà đầu tư chỉ đầu tư lướt sóng trong vài tháng, ngân hàng chưa giải ngân tiền vay mà đã có thể bán lô đất với giá cao thì nhà đầu tư sẽ lãi lớn.

Cách 3: Kiểm tra thẩm định toàn diện đối với những sản phẩm mới của những chủ đầu tư mới. Nội dung kiểm tra thẩm định ở đây sẽ bao gồm: vị trí, quy hoạch, hồ sơ pháp lý, tiện ích, cơ cấu sản phẩm, chính sách bán hàng, uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Về uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, nhà đầu tư có thể tham khảo báo cáo tài chính của chủ đầu tư ( đối với các công ty niêm yết sàn chứng khoán), lịch sử đầu tư dự án của chủ đầu tư, chủ đầu tư đã thực hiện dự án nào có tổng vốn đầu tư ngang bằng hoặc lớn hơn dự án mới này chưa. Về vị trí, tiện ích, quy hoạch, chính sách bán hàng, khách hàng có thể trực tiếp đến tham quan dự án, phòng bán hàng dự án để xem các hồ sơ, văn bản liên quan có con dấu của chủ đầu tư. Trực tiếp thẩm định, kiểm tra dự án đầu tư chính là cách tốt nhất để đảm bảo dự án đất nền đầu tư có thực hay không, có hiệu quả hay không, dự báo trước lợi nhuận đầu tư các lô đất nền thuộc dự án.

Ngoài ra, các khách hàng còn có thể sử dụng các công ty môi giới, các văn phòng công chứng để tìm kiếm các sản phẩm thuộc các dự án đất nền định đầu tư và nhận các tư vấn về hiệu quả đầu tư, tư vấn về pháp lý dự án.

Khi lựa chọn đầu tư các sản phẩm đất nền tại các dự án như dự án đất becamex chơn thành, dự án đất nền nguyễn văn linh tthc chơn thành, dự án đất nền becamex chơn thành bình phước, dự án đất chơn thành becamex, dự án đất nền becamex bình phước, dự án đất becamex bình phước, dự án becamex chơn thành hay mua bán đất khu dân cư đại nam chơn thành, mua bán đất becamex chơn thành… hà đầu tư có thể trực tiếp tới xem tiến độ triển khai thi công thực tế của dự án, tham quan văn phòng bán hàng, xem xét quy hoạch, tiện ích của dự án để đưa ra lựa chọn đầu tư dự án đất nền phù hợp.

Alo Bất động sản 247 chuyên phân phối dự án đất nền ở nhiều tỉnh thành

ĐĂNG KÝ NGAY

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn phân phối các sản phẩm đất nền thuộc nhiều dự án đất nền khác nhau ở các tỉnh thành như thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… Alo Bất động sản 247 hiện đang phân phối nhiều dự án đất nền của các chủ đầu tư uy tín như các dự án: Dự án khu dân cư Thăng Long Residence Bình Dương, đất nền dự án Thăng Long Residence, Dự án đất nền Chánh Phú Hòa Bến Cát Bình Dương, Đất nền Khu đô thị Center City 3 Bình Dương, đất nền Khu nhà ở VietSing Phú Chánh, đất nền dự án khu đô thị The Eden City, đất nền Dự án nhà phố thương mại An Phú Residence, đất nền Dự án Khu đô thị The Eden City Bình Dương; bán các sản phẩm đất nền marine city vũng tàu, đất nền dự án felix city vũng tàu, đất nền felix city vũng tàu, đất nền dự án hồ tràm vũng tàu, đất nền novaland hồ tràm vũng tàu, đất nền dự án biên hòa new city, đất nền biên hòa new city, đất nền đất xanh đồng nai, đất nền dự án đất xanh đồng nai, đất nền dự án gold hill đồng nai, đất nền dự án gold hill đất xanh đồng nai, đất nền thung lũng xanh đồng nai, đất nền dự án biên hòa new city, đất nền sân bay long thành… cùng 1 số dự án khác.

Ngoài tư vấn đất nền hồ chí minh, đất nền bình dương, công ty Alo Bất động sản 247 còn tư vấn đất nền tại bình phước như tư vấn mua đất nền chơn thành, mua đất nền đồng xoài, mua đất nền chơn thành bình phước, mua đất chơn thành giá rẻ, mua dự án đất nền bình phước… hay tư vấn bán bán đất trung tâm hành chính chơn thành, bán đất chơn thành bình phước, bán đất chơn thành; tư vấn mua bán đất nền vũng tàu như tư vấn mua dự án đất nền vũng tàu, mua đất nền hồ tràm vũng tàu, mua đất nền vũng tàu, mua đất nền tp vũng tàu hay tư vấn bán đất nền vũng tàu, tư vấn giao dịch mua bán trong thời điểm sốt đất vũng tàu…; tư vấn mua bán đất nền đồng nai như tư vấn mua đất nền long thành, mua đất nền nhơn trạch, mua đất nền biên hòa, mua đất nền sân bay long thành, mua đấy thung lũng xanh đồng nai, mua đất nền long thành, mua đất nền nhơn trạch hay tư vấn bán bán đất nhơn trạch, ban đất nền nhơn trạch, bán đất nền đồng nai, bán nhà đất đồng nai, bán đất biên hòa, bán nhà đất biên hòa…

Dự án đất nền Biên Hoà dậy sóng thị trường
Dự án đất nền Biên Hoà dậy sóng thị trường

Cùng với danh mục dự án đất nền trải dài khắp các tỉnh thành, Alo Bất động sản 247 còn có đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm trong tư vấn phân phối các sản phẩm đất nền. Đội ngũ Chuyên viên tư vấn của Alo Bất động sản 247 được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản để có thể đưa đến cho các nhà đầu tư các sản phẩm đất nền thuộc các dự án đất nền đẹp có tính thanh khoản cao giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận đầu tư tốt.

ĐĂNG KÝ NGAY

Danh sách Dự án đất nền các tỉnh thành và thành phố

Tên 63 tỉnh, thành phố được viết đúng tên địa giới hành chính đã được Ủy Ban thường vụ Quốc hội quy định như sau

Dự án đất nền tỉnh An Giang, Dự án đất nền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Dự án đất nền tỉnh Bắc Giang
Bắc Kạn, Dự án đất nền tỉnh Bạc Liêu, Dự án đất nền tỉnh Bắc Ninh, Dự án đất nền tỉnh Bến Tre, Dự án đất nền tỉnh Bình Định, Dự án đất nền tỉnh Bình Dương, Dự án đất nền tỉnh Bình Phước, Dự án đất nền tỉnh Bình Thuận, Dự án đất nền tỉnh Cà Mau, Dự án đất nền tỉnh Cao Bằng, Dự án đất nền tỉnh Đắk Lắk, Dự án đất nền tỉnh, Dự án đất nền tỉnh Đắk Nông, Dự án đất nền tỉnh Điện Biên, Dự án đất nền tỉnh Đồng Nai, Dự án đất nền tỉnh Đồng Tháp, Dự án đất nền tỉnh Gia Lai, Dự án đất nền tỉnh Hà Giang, Dự án đất nền tỉnh Hà Nam, Dự án đất nền tỉnh Hà Tĩnh, Dự án đất nền tỉnh Hải Dương, Dự án đất nền tỉnh Hậu Giang, Dự án đất nền tỉnh Hòa Bình, Dự án đất nền tỉnh Hưng Yên, Dự án đất nền tỉnh Khánh Hòa, Dự án đất nền tỉnh Kiên Giang, Dự án đất nền tỉnh Kon Tum, Dự án đất nền tỉnh Lai Châu, Dự án đất nền tỉnh Lâm Đồng, Dự án đất nền tỉnh Lạng Sơn, Dự án đất nền tỉnh Lào Cai, Dự án đất nền tỉnh Long An, Dự án đất nền tỉnh Nam Định, Dự án đất nền tỉnh Nghệ An, Dự án đất nền tỉnh Ninh Bình, Dự án đất nền tỉnh Ninh Thuận, Dự án đất nền tỉnh Phú Thọ, Dự án đất nền tỉnh Quảng Bình, Dự án đất nền tỉnh Quảng Nam, Dự án đất nền tỉnh Quảng Ngãi, Dự án đất nền tỉnh Quảng Ninh, Dự án đất nền tỉnh Quảng Trị, Dự án đất nền tỉnh Sóc Trăng, Dự án đất nền tỉnh Sơn La, Dự án đất nền tỉnh Tây Ninh, Dự án đất nền tỉnh Thái Bình, Dự án đất nền tỉnh Thái Nguyên, Dự án đất nền tỉnh Thanh Hóa, Dự án đất nền tỉnh Thừa Thiên Huế, Dự án đất nền tỉnh Tiền Giang, Dự án đất nền tỉnh Trà Vinh, Dự án đất nền tỉnh Tuyên Quang, Dự án đất nền tỉnh Vĩnh Long, Dự án đất nền tỉnh Vĩnh Phúc, Dự án đất nền tỉnh Yên Bái, Dự án đất nền tỉnh Phú Yên, Dự án đất nền thành phố Cần Thơ, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hải Phòng, Dự án đất nền thành phố Hà Nội, Dự án đất nền TP HCM

Khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm thông tin dự án do Alo Bất động sản 247 tư vấn phân phối tại Website của công ty. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến thông tin thị trường đất nền, thông tin các dự án đất nền do Alo Bất động sản 247 phân phối có thể gửi về Email: [email protected] hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 0388.838.305

Hoặc quan tâm dự án đất nền Bình Dương, đất nền Bình Phước, đất nền Đồng Nai, đất nền Vũng Tàu,.. hoặc Dự án căn hộ, chung cư, đất nền, nhà phố, mua bán nhà đất, nhà ở phong thủy, mua bán biệt thự, thiết kế xây dựng nhà ở, phong thủy về nhà ở thuê và cho thuê liên hệ ngay Alo Bất động sản 247.

Alo Bất động sản 247 – Cùng khách hàng đi tới thành công.

0988.810.247