Showing 1–12 of 20 results

Xem thêm

PHONG THỦY VỀ NHÀ Ở

TƯ VẤN PHONG THUỶ VỀ NHÀ Ở CHO CÁC TUỔI

ĐĂNG KÝ NGAY

Phong thuỷ về nhà ở mang đến nhiều tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Tìm mua và đầu tư những căn nhà ở phong thuỷ đẹp đang trở thành xu hướng mới cho nhiều nhà đầu tư. Alo Bất động sản 247 chuyên tư vấn nhà ở phong thuỷ, thiết kế nhà ở phong thuỷ, tư vấn nhà ở phong thuỷ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Phong thuỷ về nhà ở tại sao lại thu hút nhà đầu tư? Tại sao nhiều khách hàng lại săn đón, chọn mua các nhà đất phong thuỷ đẹp? Ngoài lý do mang đến tài lộc và sự may mắn, các căn nhà có phong thuỷ đẹp còn có khả năng tăng giá vô cùng tốt trong tương lai.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ, phong thuỷ về nhà ở được thể hiện ở chọn hướng nhà, từ thiết kế thi công, bài trí nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn. Các vật dụng thường hay sử dụng trong căn nhà như giường, bếp, bàn thờ, bát đũa.. đều mang những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau.

Xem phong thủy bất động sản theo tuổi tại đây >>

Phong thuỷ về nhà ở là nhà ở như thế nào?

ĐĂNG KÝ NGAY

Phong thuỷ chính là sự nghiên cứu các tác động của nhân tố tự nhiên đến sự phát triển cuộc đời, vận mệnh của mỗi con người. Khi xem phong thuỷ xây nhà, phong thuỷ làm nhà tức là đánh giá sự ảnh hưởng tốt và xấu của hướng nhà, hướng đất, địa thế đất, nội ngoài thất đến chủ nhân của căn nhà. Nhà ở phong thuỷ đẹp theo quan niệm của ông cha ta là nhà ở “ đất lành, chim đậu”, mang lại sự an lành và giàu có cho gia chủ.

 Phong thuỷ về nhà ở chính là sự tương tác giữa 3 yếu tố vận động là Thiên khí, Đại khí, Nhân khí. Thiên khí chính là yếu tố thiên thời, được hiểu chính là thời gian. Theo quan niệm của người xưa rằng “ Thiên có thời, địa có vận, nhân có tuần” nên thiên khí hiểu đơn giản chính là đại vận và tiểu vận khi xem phong thuỷ làm nhà, phong thuỷ khi xây nhà. Khi chọn năm xây nhà để có nhà ở phong thuỷ đẹp cần tính theo vận của Thiên, tiếp đến là vận của Địa, sau cùng mới là vận của Nhân, vận của người. Sau khi chọn năm xây nhà căn cứ vào năm tốt năm xấu theo ý Thiên Địa, lại tính đến năm tốt năm xấu theo tuổi của gia chủ. Chọn năm xây nhà, chọn giờ động thổ, tiếp đến mới xem hướng xây nhà, hướng làm nhà, phong thuỷ cất nhà là những bước tổng quan nhất để xây nhà theo phong thuỷ, xây nhà đúng phong thuỷ.

Nhà ở phong thuỷ đáp ứng tiêu chuẩn về hướng, không gian sống và nhiều điều kiện khác
Nhà ở phong thuỷ đáp ứng tiêu chuẩn về hướng, không gian sống và nhiều điều kiện khác

Yếu tố địa khí trong làm nhà theo phong thuỷ sẽ căn cứ vào địa hình, địa thế khu đất bao gồm phần nổi của khu đất như cạnh sông suối, núi, vùng nhiều cây cối hay vùng nóng quanh năm.. để tạo ra đủ các yếu tố trong ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Yếu tố địa khí ở đây chính là Long mạch của khu đất có hợp để cất nhà theo phong thuỷ không. Phong thuỷ về nhà ở đẹp phải nằm ở thế đất tốt, long mạch vượng, dễ phát. Một căn nhà nằm trên khu đất có Long mạch đứt gãy không tốt thì dù có xem phong thuỷ xây nhà, làm nhà phong thuỷ hợp mệnh cách, xây nhà hợp phong thuỷ cũng sẽ không cải thiện được tình hình. Yếu tố địa chính là một yếu tố vô cùng quan trọng khi xem phong thuỷ xây nhà, xem phong thuỷ cất nhà.

Yếu đố Nhân khí chính là xem số mệnh của chủ nhà có tốt hay không, dùng năm sinh tháng sinh giờ sinh để luận lá số phong thuỷ của gia chủ có hợp để làm nhà hay không. Nếu không hợp để làm nhà trong thời điểm đó thì có thể nhờ người có lá số tử vi trong năm tốt để đứng động thổ hộ. Yếu tố Thiên khí, Địa khí cùng tương tác với Nhân khí tạo nên sự hoà hợp giữa con người và căn nhà. Do đó, trước khi xây nhà gia chủ chắc chắn phải có nên xem phong thuỷ khi xây nhà để tránh xây nhà không hợp phong thuỷ.

Xem phong thủy bất động sản theo tuổi tại đây >>

Phong thuỷ về nhà ở đem lại nhiều sự tốt lành cho gia chủ

ĐĂNG KÝ NGAY

Phong thuỷ về nhà ở sẽ mang đến sự tốt lành cho chủ nhân căn nhà. Để xây nhà hợp phong thuỷ, chủ nhân căn nhà cần tìm đến những đơn vị tư vấn nhà ở phong thuỷ như Alo Bất động sản 247 để được tư vấn phong thuỷ trong xây nhà, phong thuỷ khi làm nhà, xem phong thuỷ cất nhà để có thể lựa xây nhà theo hướng bắc, làm nhà hướng bắc, hướng Tây Bắc, hay hướng Đông Nam giúp cho gia chủ có căn nhà đẹp, có cuộc sống thuận lợi hơn.

Việc lựa chọn tư vấn thiết kế nhà, cách xây nhà theo phong thuỷ, làm nhà phong thuỷ đúng sẽ giúp bạn có phong thuỷ nhà ở đẹp, ngôi nhà của bạn thay đổi dòng khí ra vào vốn có, thay đổi số mệnh của chủ nhân căn nhà. Hiện nay, Alo Bất động sản 247 đang là công ty thiết kế xây dựng, tư vấn thiết kế nhà đẹp, tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nhà miễn phí, tư vấn thiết kế nhà ở, tư vấn thiết kế nhà miễn phí, tư vấn thiết kế nhà ống, tư vấn nhà đẹp, tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở, tư vấn thiết kế nhà ở miễn phí, tư vấn thiết kế nhà phố với đội ngũ nhân viên đông đảo hỗ trợ tính toán phong thuỷ khi xây nhà mới, phong thuỷ xây nhà theo tuổi để khách hàng có một căn nhà ở phong thuỷ đẹp.

Nhà ở phong thuỷ giúp gia chủ rước tài lộc về nhà
Phong thuỷ về nhà ở giúp gia chủ rước tài lộc về nhà

Phong thuỷ về nhà ở còn giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà. Việc xem phong thuỷ nhà ở vốn đã là việc nhất thiết phải làm khi quyết định xây nhà, nhận tư vấn làm nhà. Một căn nhà phong thuỷ đẹp phải có vẻ đẹp ngoại thất bên ngoài và vẻ đẹp cả tài vận bên trong. Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp thông thường sẽ chỉ hỗ trợ tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở miễn phí hoặc tư vấn theo đơn giá tư vấn thiết kế xây dựng, giá tư vấn thiết kế nhà ở mà không thể xem phong thuỷ nhà ở, xem phong thuỷ trong nhà, xem phong thuỷ nhà hay tư vấn phong thuỷ, tư vấn phong thuỷ nhà, phong thuỷ nhà ở, phong thuỷ nhà cửa, phong thuỷ làm nhà cho khách hàng. Riêng Alo Bất động sản 247 với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo và nắm vững cách xem phong thuỷ nhà ở, kiến thức phong thuỷ nhà ở, tư vấn phong thuỷ, phong thuỷ trong nhà, xem phong thuỷ trong nhà, thiết kế nhà theo phong thuỷ để hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất. Alo Bất động sản 247 hy vọng có thể đồng hành cùng khách hàng xây dựng một căn nhà ở phong thuỷ phù hợp với mệnh cách của khách hàng – chủ nhân mỗi căn nhà.

Xem phong thủy bất động sản theo tuổi tại đây >>

6 yếu tố tạo nên phong thuỷ  về nhà ở đẹp

ĐĂNG KÝ NGAY

Thứ nhất, theo phong thuỷ trong bất động sản, phong thuỷ về nhà ở đẹp phải đảm bảo đủ yếu tố “ tàng phong tụ khí”, tức nhà ở phải thoáng mát, không khí trong lành mà không phải chịu gió thổi mạnh, mưa xối vào nhà. Gió mạnh sẽ khiến tài lộc, tiền bạc chủ nhà bị thổi đi mất, không giữ được trong nhà. Một căn nhà thoáng mát sẽ hài hoà các trường năng lượng, đem đến không gian sống tốt, tụ tài tụ lộc cho chủ nhân căn nhà.

Thứ hai, xem phong thuỷ nhà ở cần chú ý đến yếu tố ánh sáng của mặt trời. Nhà phong thuỷ tốt thường được tư vấn thiết kế nhà có thể đón ánh sáng mặt trời, thoáng gió, tăng dương khí cho căn nhà, hút tài lộc và tốt cho sức khoẻ. Để tư vấn thiết kế nhà phong thuỷ, mọi kiến trúc sư cần hiểu rõ phong thuỷ trong xây nhà phong thuỷ, nhất là yếu ánh sáng mặt trời, vì nếu ánh sáng vào nhà ít, kiến trúc sư cần điều chỉnh thiết kế để tăng ánh sáng vào nhà.

Ý nghĩa của ánh sáng với nhà ở phong thuỷ
Ý nghĩa của ánh sáng với nhà ở phong thuỷ

Thứ ba, yếu tố vật cản trước nhà. Trong phong thuỷ xây dựng, cần chú ý đến vật cản trước nhà, tức trước nhà có công trình lớn hay chướng ngại vật gì đối diện nhà không, ví dụ cây xanh, trục cột điện, cột điện cao thế. Nếu có xuất hiện các vật cản như các đồ vật kể trên hoặc trước mặt căn nhà là đường đâm thì sẽ tạo ra thế phong thuỷ “ám tiến sát” rất kỵ trong phong thuỷ xây dựng.

Thứ tư, xung quanh căn nhà cần tránh các vật có thể dễ dẫn dụ sát khí. Theo phong thuỷ trong xây dựng, những vật sau rất dễ dẫn dụ sát khí như góc nhọn kiến trúc hay vật thể lớn chĩa thẳng vào căn nhà, dễ gây hoạ sát thân cho chủ nhà. Hiện nay, do mật độ xây dựng đông, nhiều nhà sát sát nhau, dẫn đến việc nhiều nhà có góc nhọn của toà nhà chĩa thẳng vào nhà. Đây là vấn đề lớn mà phong thuỷ trong xây dựng nhà ở cần lưu tâm.

Thứ năm, yếu tố phương vị bát quái phải đẹp. Xét theo phong thuỷ trong xây dựng nhà ở, tám phương vị trong bát quái tượng trưng cho “nhân sinh bát đại dục cầu” tức 8 mong ước lớn của người đời bao gồm: gia đình, tiền tài, lợi danh, hôn nhân, con cái, quý nhân, tri thức và công việc đều toàn vẹn. Vì vậy, khi xây nhà phong thuỷ , chủ nhà mong ước điều gì thì chọn nhà theo phương vị ấy, như mong tiền tài thì chọn phương vị đối ứng là hướng Đông Nam.

Thứ sáu, yếu tố hợp mệnh và tránh khuyết góc căn nhà. Trong phong thuỷ xây dựng, nhà ở bị khuyết góc tức hộ gia đình thưa thớt nhân khẩu, địa vị chủ nhân căn nhà bị chia nhỏ hoặc không có quyền lực. Nếu nhà bị khuyết góc, chủ nhân căn nhà sẽ dễ bị trắc trở sự nghiệp, giảm sức khoẻ, dễ mắc bệnh. Còn trong trường hợp nhà ở phong thuỷ không hợp mệnh chủ nhân, căn nhà sẽ không phải là nhà ở phong thuỷ đẹp. Để xây dựng một căn nhà ở phong thuỷ đẹp, cần xem xét đến mệnh cách của chủ nhà. Xem hướng làm nhà hợp với mệnh cách, tuổi của chủ nhà. Ví dụ, gia chủ tuổi 1980, tuổi Canh Thân, mệnh Mộc nên cho hướng nhà tốt là các hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây và tránh các hướng xấu như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam. Về bài trí nội thất trong nhà ở phong thuỷ cho gia chủ tuổi 1980, cần chọn hướng cửa chính theo hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, bếp nấu đặt hướng Bắc, hướng Đông hay hướng Đông Nam.

Xem phong thủy về nhà ở theo tuổi tại đây >>

Phong thuỷ về nhà ở của các phòng

ĐĂNG KÝ NGAY

Phong thuỷ các không gian trong phong thuỷ nhà ở như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh trong nhà cũng cần được lưu ý và quan tâm. Phòng khách mà cửa chính là phần quan trọng nhất luôn được các chuyên gia tư vấn thiết kế nhà theo phong thuỷ quan tâm. Phong thuỷ cửa nhà rất quan trọng vì nó quyết định hướng đón gió, khi mở cửa là phải có ánh sáng vào nhà, mở cửa đón sự may mắn và tài lộc. Theo các kiến thức khi xem phong thuỷ làm nhà nên tránh đặt cửa chính quá cao dễ làm rối việc di chuyển và nên sắp xếp mở cửa có thể nhìn thấy cây xanh, lọ hoa để tạo sự an toàn, không khí sống trong lành.

Phòng khách nên đặt ở vị trí có cửa chính ra vào, có ảnh sáng thích hợp vì phòng khách là nơi có ảnh hưởng lớn đến việc rước tài lộc vào căn nhà. Nội thất phòng khách nên có màu sắc tươi sáng, mới mẻ để đem lại sức sống tốt cho gia chủ. Mẹo phong thuỷ về nhà ở nên đặt bàn thờ tại phòng khách, vị trí trang trọng nhất để thể hiện lòng tôn kính với tổ tiên đồng thời tạo sự may mắn và tài lộc cho căn nhà. Hướng của ban thờ thì đặt theo hướng hợp với mệnh của người chủ trong gia đình.

Bố trí nhà bếp trong phong thuỷ nhà ở
Bố trí nhà bếp trong phong thuỷ về nhà ở

Phòng bếp là nơi thắp lửa gia đình, gìn giữ sự ấm áp cho căn nhà và có Táo công canh giữ nên phòng bếp cần phải bố trí sao cho hợp phong thuỷ. Điều kiêng kỵ khi bố trí phòng bếp là phòng bếp tuyệt đối không được chung tường cùng phòng vệ sinh. Nguyên tắc phong thuỷ nhà ở phòng bếp cần bố trí đúng theo thứ tự Thuỷ đến Mộc đến Hoả tức vòi rửa ở ngoài, bàn thái ở giữa và bếp nấu trong cùng.

Riêng phòng ngủ là không gian riêng, cần bố trí theo mệnh cách của từng người, cố gắng đem đến sự thoải mái nhất cho chủ nhân căn phòng. Phòng ngủ không nên được bố trí ngay trên phòng vệ sinh hoặc phía trên nhà bếp để tránh hây khí xấu sinh bệnh tật. Phòng ngủ không nên để thêm cây xanh hay gương vì sẽ gây khó chịu cho gia chủ.

Phòng vệ sinh là không gian quan trọng trong nhà cần được chú ý. Vị trí đặt phòng vệ sinh nên ở phía sau nhà nếu ở nhà cấp 4 và có thể đặt cạnh phòng ngủ nếu ở nhà nhiều tầng, biệt thự.

Để tạo nên một căn phong thuỷ nhà ở đẹp, cần xét đến phong thuỷ khu đất, phong thuỷ xây nhà, phong thuỷ cất nhà, phong thuỷ ngoại thất, phong thuỷ nội thất, phong thuỷ các không gian trong nhà một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Xem phong thủy về nhà ở theo tuổi tại đây >>

Alo Bất động sản 247 – Tư vấn phong thuỷ về nhà ở đẹp

ĐĂNG KÝ NGAY

Alo Bất động sản 247 cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư các thông tin về mẹo phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy về nhà ở, đồ phong thủy trong nhà, phong thủy ngôi nhà, phong thủy cất nhà, phong thủy trong nhà ở, làm nhà theo phong thủy, phong thuỷ nền nhà, coi phong thủy nhà, phong thủy giữ tiền, phong thủy hạ nền nhà, phong thủy về nhà mới, thuật phong thủy nhà ở, xem phong thủy nhà cửa, phong thủy cho nhà ở, nhà có phong thủy tốt, phong thủy nhà ống, ngôi nhà phong thủy, thiết kế nhà phong thủy, phong thủy nhà đẹp, thiết kế phong thủy, phong thủy về nhà ở, xem phong thủy cất nhà, cất nhà theo phong thủy, tìm hiểu về phong thủy nhà ở, xem nhà phong thủy, thiết kế nhà đẹp theo phong thủy, làm nhà phong thủy, giá xem phong thủy nhà, xem phong thủy cửa nhà, nhà ở phong thủy, chi phí xem phong thủy, nhà đẹp phong thủy, xem phong thủy nhà ở, cách xem phong thủy nhà ở, xem phong thủy nhà ở theo tuổi, coi phong thủy nhà, xem phong thủy nhà cửa, xem phong thủy đất ở, cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi, phong thủy trong bất động sản, phong thủy bất động sản, nhà ở phong thủy, phong thủy nhà ở, xem phong thủy nhà ở, phong thủy nhà, phong thuỷ nhà ở, phong thủy nhà cửa, kiến thức phong thủy nhà ở, phong thủy đất ở, tư vấn phong thủy nhà ở, mẹo phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy nhà ở, phong thủy nhà ở cho người mệnh mộc, phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ, phong thủy trong nhà ở, phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa, coi phong thủy nhà, phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy, thuật phong thủy nhà ở, xem phong thủy nhà cửa, phong thủy cho nhà ở, xem phong thủy đất ở, phong thủy về nhà ở, tìm hiểu về phong thủy nhà ở, phong thuỷ đất ở… đồng thời tư vấn tư vấn thiết kế nhà 5×15, tư vấn xây nhà cấp 4, tư vấn xây nhà 2 tầng 4×10, tư vấn thiết kế nhà cấp 4, tư vấn xây nhà 5×14, tư vấn thiết kế nhà 5x8m, tư vấn thiết kế nhà 5x6m, tư vấn thiết kế nhà 6×20, tư vấn thiết kế nhà 10×10, tư vấn thiết kế nhà 7x20m, tư vấn thiết kế nhà 2 tầng, tư vấn xây nhà 2 tầng, tư vấn xây nhà 1 tầng hợp phong thuỷ. Ngoài ra, Alo Bất động sản 247 còn tư vấn mua nhà hồ chí minh, nhà đất hồ chí minh, mua bán nhà đất thành phố hồ chí minh, mua nhà thành phố hồ chí minh, mua bán nhà đất bình dương, mua bán căn hộ, nhà phố, biệt thự hợp với mệnh cách, phong thuỷ của khách hàng và nhà đầu tư.

Xem phong thủy về nhà ở theo tuổi tại đây >>

ĐĂNG KÝ NGAY

Chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ khách hàng thiết kế, xây dựng nhà ở phong thuỷ hợp với khách hàng nhất. Mọi thông tin về phong thuỷ nhà ở, tư vấn nhà ở phong thuỷ, phong thuỷ nhà ở cho các tuổi sẽ được Alo Bất động sản 247 cập nhật liên tục tại Website công ty. Khách hàng cần giải đáp các vấn đề liên quan đến nhà ở phong thuỷ, phong thuỷ trong bất động sản vui lòng liên hệ với công ty Alo Bất động sản 247 qua Email: [email protected], hoặc Hotline: 0388 838 305

Mua bán nhà đất

Mua bán nhà đất tại các tỉnh thành: Mua bán nhà đất An Giang, Mua bán nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu, Mua bán nhà đất Bắc Giang, Mua bán nhà đất Bắc Kạn, Mua bán nhà đất Bạc Liêu, Mua bán nhà đất Bắc Ninh, Mua bán nhà đất Bến Tre, Mua bán nhà đất Bình Định, Mua bán nhà đất Bình Dương, Mua bán nhà đất Bình Phước, Mua bán nhà đất Bình Thuận, Mua bán nhà đất Cà Mau, Mua bán nhà đất Cao Bằng, Mua bán nhà đất Đắk Lắk, Mua bán nhà đất Đắk Nông, Mua bán nhà đất Điện Biên, Mua bán nhà đất Đồng Nai, Mua bán nhà đất Đồng Tháp, Mua bán nhà đất Gia Lai, Mua bán nhà đất Hà Giang, Mua bán nhà tỉnh Hà Nam, Mua bán nhà tỉnh Hà Tĩnh, Mua bán nhà tỉnh Hải Dương, Mua bán nhà tỉnh Hậu Giang, Mua bán nhà tỉnh Hòa Bình, Mua bán nhà tỉnh Hưng Yên, Mua bán nhà tỉnh Khánh Hòa, Mua bán nhà tỉnh Kiên Giang, Mua bán nhà tỉnh Kon Tum, Mua bán nhà tỉnh Lai Châu, Mua bán nhà tỉnh Lâm Đồng, Mua bán nhà tỉnh Lạng Sơn, Mua bán nhà tỉnh Lào Cai, Mua bán nhà tỉnh Long An, Mua bán nhà tỉnh Nam Định, Mua bán nhà tỉnh Nghệ An, Mua bán nhà tỉnh Ninh Bình, Mua bán nhà tỉnh Ninh Thuận, Mua bán nhà tỉnh Phú Thọ, Mua bán nhà tỉnh Quảng Bình, Mua bán nhà tỉnh Quảng Nam, Mua bán nhà tỉnh Quảng Ngãi, Mua bán nhà tỉnh Quảng Ninh, Mua bán nhà tỉnh Quảng Trị, Mua bán nhà tỉnh Sóc Trăng, Mua bán nhà tỉnh Sơn La, Mua bán nhà tỉnh Tây Ninh, Mua bán nhà tỉnh Thái Bình, Mua bán nhà tỉnh Thái Nguyên, Mua bán nhà tỉnh Thanh Hóa, Mua bán nhà tỉnh Thừa Thiên Huế, Mua bán nhà tỉnh Tiền Giang, Mua bán nhà tỉnh Trà Vinh, Mua bán nhà tỉnh Tuyên Quang, Mua bán nhà tỉnh Vĩnh Long, Mua bán nhà tỉnh Vĩnh Phúc, Mua bán nhà tỉnh Yên Bái, Mua bán nhà tỉnh Phú Yên, Mua bán nhà tỉnh thành phố Cần Thơ, Mua bán nhà thành phố Đà Nẵng, Mua bán nhà thành phố Hải Phòng, Mua bán nhà  thành phố Hà Nội, Mua bán nhà TP HCM

Dự án đất nền

Dự án đất nền tỉnh An Giang, Dự án đất nền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Dự án đất nền tỉnh Bắc Giang, Bắc Kạn, Dự án đất nền tỉnh Bạc Liêu, Dự án đất nền tỉnh Bắc Ninh, Dự án đất nền tỉnh Bến Tre, Dự án đất nền tỉnh Bình Định, Dự án đất nền tỉnh Bình Dương, Dự án đất nền tỉnh Bình Phước, Dự án đất nền tỉnh Bình Thuận, Dự án đất nền tỉnh Cà Mau, Dự án đất nền tỉnh Cao Bằng, Dự án đất nền tỉnh Đắk Lắk, Dự án đất nền tỉnh, Dự án đất nền tỉnh Đắk Nông, Dự án đất nền tỉnh Điện Biên, Dự án đất nền tỉnh Đồng Nai, Dự án đất nền tỉnh Đồng Tháp, Dự án đất nền tỉnh Gia Lai, Dự án đất nền tỉnh Hà Giang, Dự án đất nền tỉnh Hà Nam, Dự án đất nền tỉnh Hà Tĩnh, Dự án đất nền tỉnh Hải Dương, Dự án đất nền tỉnh Hậu Giang, Dự án đất nền tỉnh Hòa Bình, Dự án đất nền tỉnh Hưng Yên, Dự án đất nền tỉnh Khánh Hòa, Dự án đất nền tỉnh Kiên Giang, Dự án đất nền tỉnh Kon Tum, Dự án đất nền tỉnh Lai Châu, Dự án đất nền tỉnh Lâm Đồng, Dự án đất nền tỉnh Lạng Sơn, Dự án đất nền tỉnh Lào Cai, Dự án đất nền tỉnh Long An, Dự án đất nền tỉnh Nam Định, Dự án đất nền tỉnh Nghệ An, Dự án đất nền tỉnh Ninh Bình, Dự án đất nền tỉnh Ninh Thuận, Dự án đất nền tỉnh Phú Thọ, Dự án đất nền tỉnh Quảng Bình, Dự án đất nền tỉnh Quảng Nam, Dự án đất nền tỉnh Quảng Ngãi, Dự án đất nền tỉnh Quảng Ninh, Dự án đất nền tỉnh Quảng Trị, Dự án đất nền tỉnh Sóc Trăng, Dự án đất nền tỉnh Sơn La, Dự án đất nền tỉnh Tây Ninh, Dự án đất nền tỉnh Thái Bình, Dự án đất nền tỉnh Thái Nguyên, Dự án đất nền tỉnh Thanh Hóa, Dự án đất nền tỉnh Thừa Thiên Huế, Dự án đất nền tỉnh Tiền Giang, Dự án đất nền tỉnh Trà Vinh, Dự án đất nền tỉnh Tuyên Quang, Dự án đất nền tỉnh Vĩnh Long, Dự án đất nền tỉnh Vĩnh Phúc, Dự án đất nền tỉnh Yên Bái, Dự án đất nền tỉnh Phú Yên, Dự án đất nền tỉnh thành phố Cần Thơ, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hải Phòng, Dự án đất nền tỉnh  thành phố Hà Nội, Dự án đất nền tỉnh TP HCM.

Thiết kế xây dựng nhà

Thiết kế xây dựng tỉnh An Giang, Thiết kế xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Thiết kế xây dựng tỉnh Bắc Giang, Thiết kế xây dựng Bắc Kạn, Thiết kế xây dựng tỉnh Bạc Liêu, Thiết kế xây dựng tỉnh Bắc Ninh, Thiết kế xây dựng tỉnh Bến Tre, Thiết kế xây dựng tỉnh Bình Định, Thiết kế xây dựng tỉnh Bình Dương, Thiết kế xây dựng tỉnh Bình Phước, Thiết kế xây dựng tỉnh Bình Thuận, Thiết kế xây dựng tỉnh Cà Mau, Thiết kế xây dựng tỉnh Cao Bằng, Thiết kế xây dựng tỉnh Đắk Lắk, Thiết kế xây dựng tỉnh, Thiết kế xây dựng tỉnh Đắk Nông, Thiết kế xây dựng tỉnh Điện Biên, Thiết kế xây dựng tỉnh Đồng Nai, Thiết kế xây dựng tỉnh Đồng Tháp, Thiết kế xây dựng tỉnh Gia Lai, Thiết kế xây dựng tỉnh Hà Giang, Thiết kế xây dựng tỉnh Hà Nam, Thiết kế xây dựng tỉnh Hà Tĩnh, Thiết kế xây dựng tỉnh Hải Dương, Thiết kế xây dựng tỉnh Hậu Giang, Thiết kế xây dựng tỉnh Hòa Bình, Thiết kế xây dựng tỉnh Hưng Yên, Thiết kế xây dựng tỉnh Khánh Hòa, Thiết kế xây dựngn tỉnh Kiên Giang, Thiết kế xây dựng tỉnh Kon Tum, Thiết kế xây dựng tỉnh Lai Châu, Thiết kế xây dựng tỉnh Lâm Đồng, Thiết kế xây dựng tỉnh Lạng Sơn, Thiết kế xây dựng tỉnh Lào Cai, Thiết kế xây dựng tỉnh Long An, Thiết kế xây dựng tỉnh Nam Định, Thiết kế xây dựng tỉnh Nghệ An, Thiết kế xây dựng tỉnh Ninh Bình, Dự án đất nền tỉnh Ninh Thuận, Dự án đất nền tỉnh Phú Thọ, Thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Bình, Thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Nam, Thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Ngãi, Thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Ninh, Thiết kế xây dựng tỉnh Quảng Trị, Thiết kế xây dựng tỉnh Sóc Trăng, Thiết kế xây dựng tỉnh Sơn La, Thiết kế xây dựng tỉnh Tây Ninh, Thiết kế xây dựng tỉnh Thái Bình, Thiết kế xây dựng tỉnh Thái Nguyên, Thiết kế xây dựng tỉnh Thanh Hóa, Thiết kế xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế, Thiết kế xây dựng tỉnh Tiền Giang, Thiết kế xây dựng tỉnh Trà Vinh, Thiết kế xây dựng tỉnh Tuyên Quang, Thiết kế xây dựng tỉnh Vĩnh Long, Thiết kế xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc, Thiết kế xây dựng tỉnh Yên Bái, Thiết kế xây dựng tỉnh Phú Yên, Thiết kế xây dựngtỉnh thành phố Cần Thơ, Thiết kế xây dựng thành phố Đà Nẵng, Thiết kế xây dựng thành phố Hải Phòng, Thiết kế xây dựng  thành phố Hà Nội, Thiết kế xây dựng TP HCM.

Biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thử nghỉ dưỡng An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước,Bình Thuận, Cà Mau,Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang

Thuê và cho thuê

Thuê và cho thuê tại các tỉnh thành: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, , Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, , Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Thành phố Cần Thơ, Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hải Phòng, Thành phố Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh (HCM)

Thuê và cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh (HCM)

Thuê và cho thuê quận 1

Thuê và cho thuê quận 2

Thuê và cho thuê quận 3

Thuê và cho thuê quận 4

Thuê và cho thuê quận 5

Thuê và cho thuê quận 6

Thuê và cho thuê quận 7

Thuê và cho thuê quận 8

Thuê và cho thuê quận 9

Thuê và cho thuê quận 10

Thuê và cho thuê quận 11

Thuê và cho thuê quận 12

Thuê và cho thuê quận Bình Thạnh

Thuê và cho thuê quận Phú Nhuận

Thuê và cho thuê quận Thủ Đức

Thuê và cho thuê quận Tân Bình

Thuê và cho thuê quận Tân Phú

Thuê và cho thuê huyện Bình Chánh

Thuê và cho thuê quận Bình Tân

Thuê và cho thuê huyện Nhà Bè

Thuê và cho thuê huyện Hóc Môn

Thuê và cho thuê huyện Cần Giờ

Phong thủy về nhà ở

Phong thủy về nhà ở theo tuổi, tử vi theo tuổi: Tuổi Tý, Tuổi Sửu, Tuổi Dần, Tuổi Mão,Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi, Tuổi Thân, Tuổi Dậu, Tuổi Tuất, Tuổi Hợi, 

Khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm thông tin dự án do Alo Bất động sản 247 tư vấn phân phối tại Website của công ty. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến thông tin thị trường đất nền, thông tin các dự án đất bất động sản do Alo Bất động sản 247 phân phối có thể gửi về Email: [email protected] hoặc phản hồi trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 0388.838.305

Hoặc quan tâm dự án đất nền Bình Dương, đất nền Bình Phước, đất nền Đồng Nai, đất nền Vũng Tàu,.. hoặc Dự án căn hộ, chung cư, đất nền, nhà phố, mua bán nhà đất, nhà ở phong thủy, mua bán biệt thự, thiết kế xây dựng nhà ở, phong thủy về nhà ở thuê và cho thuê liên hệ ngay Alo Bất động sản 247.

Alo Bất động sản 247 – Cùng khách hàng đi tới thành công.

0988.810.247